close

Giới thiệu Nissan Kinh Đô

 

Thừa kế truyền thống từ một Trung tâm dịch vụ ủy quyền Nissan đầu tiên tại Hà Nội cách đây hơn 20 năm. Nissan Kinh Đô thuộc của nhà đầu tư ASC GROUP trở thành một đại lý quy mô 3S chính thức do Nissan ủy quyền từ năm 2016.

Từ quá khứ đi đến tương lai và với quá khứ có một không hai như Nissan Kinh Đô luôn được tỏa sáng bởi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, nền tảng và bề dầy là những giá trị vượt trội để trở thành một mái chèo vững chãi của Nissan Việt Nam – VAD.

Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội và sở hữu một cái tên, như là một điểm đến hội tụ tinh hoa kinh kỳ để làm nên những điều kỳ thú cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Nissan.

Nissan Kinh Đô được xây dựng trên các tiêu chí của Nissan toàn cầu những vẫn luôn trau dồi, phát huy những giá trị cốt lõi của Nissan cũng như tinh thần ASC GROUP xây dựng và phát triển suốt hơn 20 năm qua.

Với phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công bằng” của ASC GROUP và lấy con người làm trung tâm Nissan Kinh Đô sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm “vật chất” đỉnh cao đến từ sứ sở Mặt trời mọc, thấu thẩm văn hóa Việt trong tinh thần kinh doanh cao thượng.

 

Trân trọng!

 

Nissan Kinh Đô – Giấc mơ Kinh Kỳ

1